CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP DUY PHÚ

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP DUY PHÚ


  • Bếp Á đôi - Bếp Á công nghiệp 2 họng dùng gas có vòi nước

  • Mô tả:
    Xuất xứ : Duy Phú - Việt Nam.
    Model : DP-BAKT-2/ DP-BAKV-2/ DP-BAKTO-2.
    Chất liệu : Inox SUS 304 - Bề mặt Hairline.
    Chi tiết : 2 họng đốt.
    Nhiên liệu : Gas.
    Công suất : 28000 x 02 Kcal/h.
    Tùy chọn : Chất liệu, độ dày, chủng loại bếp.
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 1401

Bếp Á thiết kế hiện đại, chất liệu inox cao cấp, độ bền cao, hoạt động ổn định, mang lại nhiều lợi ích, có công dụng dùng để xào nấu các món ăn nhanh, thích hợp dùng để xào những món Á trong nhà hàng, quán ăn, khách sạn… Bếp Á có tính ứng dụng cao, được sử dụng tại các bếp nhà hàng, bếp khách sạn, bếp căn tin trong công ty, trường học…

Có hai loại Bếp Á thông dụng hiện nay chính là:

  • Bếp xào hay còn gọi là bếp kiềng: đây là dòng thiết bị đang được yêu thích nhất hiện nay. Với thiết kế kết hợp giữa kiềng bếp và họng gas chuyên dùng để chế biến những món ăn chiên xào.
  • Bếp hầm: Đây là dòng thiết bị dùng để ninh, hầm xương hoặc nấu canh với số lượng lớn. Bếp được thiết kế với kiềng bếp to, chân đế thấp chuyên dùng nấu các loại nồi to, tiết kiệm thời gian nấu nướng.

Bếp Á 2 họng công nghiệp

֎ Vỏ bếp bằng inox SUS 304 - dày 0.8-1.2mm.
֎ Họng bếp khè công nghiệp trang bị hệ thống đánh lửa Magneto an toàn, dễ sử dụng, có thể điều chỉnh lưu lượng lửa.
֎ Bếp có vòi cấp nước, trang bị thêm hệ thống làm mát và làm sạch mặt bếp.
֎ Kiềng bếp làm bằng gang, được đúc bằng công nghệ cao, chịu nhiệt và có tuổi thọ cao, có thể tháo rời.
֎ Chân bếp làm bằng thép hợp kim và có nút điều chỉnh độ cao.
֎ Kích thước tiêu chuẩn: 1500 x 900 x (750+250) mm.
֎ Kích thước sản xuất thay đổi theo yêu cầu của khách hàng, phù hợp phong thủy.

Bếp á với khả năng phục vụ cho một lượng khách hàng lớn và công suất vượt trội nên được nhiều nhà hàng khách hàng đầu tư và sử dụng, đáp ứng hầu hết các yêu cầu cần thiết quan trọng

>> Mô hình khu bếp ăn công nghiệp.

Các loại bếp Á công nghiệp phổ biến hiện nay

 Đặc điểm chung của các sản phẩm bếp Á công nghiệp đều làm từ chất liệu inox, các họng gas đồng đều. Các món ăn Á thường liên quan đến các công đoạn như xào, hầm… Dưới đây là một số bếp Á công nghiệp phổ biến trong các bếp công nghiệp hiện nay.

1. Bếp Á xào

- Bếp Á xào được thiết kế chân cao, họng gas cách xa với nhau. Phần kiềng của bếp nhỏ, chân chắn chắn để xóc chảo dễ dàng hơn.

2. Bếp Á hầm

- Nếu như nhà hàng chuyên về các món nước, thì cần phải ninh xương bằng nồi với kích thước lớn và bếp Á hầm là một lựa chọn không thể bỏ qua. Thiết bị bếp công nghiệp này có chân ngắn, kiềng bếp to, mâm chia lửa phun kim nên nhiệt độ tỏa đều, tiếp xúc với bề mặt của đáy nồi.

3. Bếp Á có nhiều họng

- Đây là sản phẩm bếp Á nhận được nhiều sự quan tâm khi chúng được chia thành nhiều loại khác nhau.

4. Bếp Á công nghiệp đơn

- Hay còn gọi là bếp Á 1 họng được sử dụng với những quán ăn có quy mô nhỏ, diện tích hạn chế. Mặc dù thiết kế một họng bếp nhưng vẫn đảm bảo được tính năng của một chiếc bếp Á toàn diện.

- Hệ thống đánh lửa tự động, van điều áp gas, kiềng nấu chắc chắn, cùng với thanh chắn hạn chế dầu mỡ bắn lên thành. Hơn thế, bếp Á công nghiệp đơn còn tiêu tốn khá là ít nhiên liệu nên được lòng các đầu bếp cũng như chủ quán kinh doanh.

5. Bếp Á công nghiệp 2 họng

- Hay còn một tên gọi khác là bếp Á đôi, 2 họng bếp có khoảng cách nhất định hoạt động với công suất lớn, nên có thể thực hiện nấu nướng 2 món ăn khác nhau trong cùng một thời điểm nên tối ưu công sức và thời gian nhiều.

- Thiết bị có thêm vòi nước nên giảm được nhiệt độ, hạn chế nguy cơ gây ra cháy nổ, đồng thời thao tác dùng nước trong quá trình chế biến tiện lợi và đảm bảo chất lượng hơn.

6. Bếp Á 3 họng

- Đây là dạng bếp thiết kế 3 họng để đầu bếp có thể nấu song song 3 món ăn cùng một lúc. Bếp có chất liệu inox bền đẹp, tăng khả năng chịu nhiệt nên được ứng dụng nhiều trong bếp nhà hàng lớn, bếp ăn công nghiệp, bếp tập thể.

Sản phẩm bếp Á thông dụng:

Kiềng gang tròn chịu nhiệt

 

Kiềng gang vuông chịu nhiệt

Kiềng tô theo bếp

Công dụng của bếp á đôi công nghiệp

- Bếp á đôi công nghiệp được thiết kế hiện đại với kiểu dáng công nghiệp hoạt động mạnh mẽ, chuyên dùng để nấu những món á như: Món xào, món chiên, món rang, luộc.. dùng để nấu những món cần ngọn lửa to, nhiệt lớn giúp chín nhanh trong các khu bếp ăn tập thể tại bệnh viện, trường học, nhà hàng, khách sạn, các đơn vị kinh doanh ẩm thực.

Những lưu ý khi sử dụng bếp á 2 họng

Để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng và bảo quản bếp á đôi lâu dài và ổn định khi sử dụng khi sử dụng cần chú ý các nguyên tắc sau:

- Không để các vật dễ bắt lửa, cháy nổ như giấy, vải, dầu ăn… ở gần bếp khi đang sử dụng hay khi vừa mới tắt bếp.
- Cần lựa chọn những vị trí thoáng mát, diện tích bằng phẳng để đặt bếp.
- Không để nước chảy vào trong họng bếp, làm giảm độ bền của họng bếp.
- Khi bật bếp, người dùng nên quan sát ngọn lửa to hay nhỏ, sau đó điều chỉnh van ga ở bếp sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.
- Sau khi sử dụng cần tắt bếp khóa van gas để tránh trường hợp gas bị rò rỉ, dẫn đến mất an toàn cháy nổ.
- Lau chùi, vệ sinh bếp thường xuyên để giữ bếp luôn sạch sẽ cũng như đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho những lần nấu ăn tiếp theo.
- Trước khi bật bếp, người dùng nên kiểm tra tổng thể các bộ phận quan trọng như van gas, đường ống cấp gas,…  để đảm bảo các hệ thống luôn kín, không bị rò rỉ gây cháy nổ.

Tham khảo thêm các loại bếp gas công nghiệp được sử dụng phổ biến trong các khu bếp kinh doanh phục vụ số lượng lớn.

Sản phẩm cùng loại

wechat
Chat fanpage