Xuất xứ | : Duy Phú - Việt Nam. |
Model | : DP-BAKT-3/ DP-BAKV-3/ DP-BAKTO-3. |
Chất liệu | : Inox SUS 304 - Bề mặt Hairline. |
Chi tiết | : 3 họng đốt. |
Nhiên liệu | : Gas. |
Công suất | : 28000 x 03 Kcal/h. |
Tùy chọn | : Chất liệu, độ dày, chủng loại bếp. |
Bếp Á có công dụng dùng để xào nấu các món ăn nhanh, thích hợp dùng để xào những món Á trong nhà hàng, quán ăn, khách sạn… Bếp Á có tính ứng dụng cao, được sử dụng tại các bếp nhà hàng, bếp khách sạn, bếp căn tin trong công ty, trường học…
֎ Vỏ bếp bằng inox SUS 304 - dày 0.8-1.2mm.
֎ Họng bếp khè công nghiệp trang bị hệ thống đánh lửa Magneto an toàn, dễ sử dụng, có thể điều chỉnh lưu lượng lửa.
֎ Bếp có vòi cấp nước, trang bị thêm hệ thống làm mát và làm sạch mặt bếp.
֎ Kiềng bếp làm bằng gang, được đúc bằng công nghệ cao, chịu nhiệt và có tuổi thọ cao, có thể tháo rời.
֎ Chân bếp làm bằng thép hợp kim và có nút điều chỉnh độ cao.
֎ Kích thước tiêu chuẩn của bếp: 2100 x 900 x (750+250) mm.
֎ Kích thước sản xuất thay đổi theo yêu cầu của khách hàng, phù hợp phong thủy.
>> Mô hình khu bếp ăn công nghiệp.
Kiềng gang tròn chịu nhiệt
Kiềng gang vuông chịu nhiệt
Kiềng tô theo bếp
- Bếp á công nghiệp được thiết kế hiện đại với kiểu dáng công nghiệp hoạt động mạnh mẽ, chuyên dùng để nấu những món á như: Món xào, món chiên, món rang, luộc.. dùng để nấu những món cần ngọn lửa to, nhiệt lớn giúp chín nhanh trong các khu bếp ăn tập thể tại bệnh viện, trường học, nhà hàng, khách sạn, các đơn vị kinh doanh ẩm thực.
Để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng và bảo quản bếp á đôi lâu dài và ổn định khi sử dụng khi sử dụng cần chú ý các nguyên tắc sau:
- Không để các vật dễ bắt lửa, cháy nổ như giấy, vải, dầu ăn… ở gần bếp khi đang sử dụng hay khi vừa mới tắt bếp.
- Cần lựa chọn những vị trí thoáng mát, diện tích bằng phẳng để đặt bếp.
- Không để nước chảy vào trong họng bếp, làm giảm độ bền của họng bếp.
- Khi bật bếp, người dùng nên quan sát ngọn lửa to hay nhỏ, sau đó điều chỉnh van ga ở bếp sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.
- Sau khi sử dụng cần tắt bếp khóa van gas để tránh trường hợp gas bị rò rỉ, dẫn đến mất an toàn cháy nổ.
- Lau chùi, vệ sinh bếp thường xuyên để giữ bếp luôn sạch sẽ cũng như đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho những lần nấu ăn tiếp theo.
- Trước khi bật bếp, người dùng nên kiểm tra tổng thể các bộ phận quan trọng như van gas, đường ống cấp gas,… để đảm bảo các hệ thống luôn kín, không bị rò rỉ gây cháy nổ.
Tham khảo thêm các loại bếp gas công nghiệp được sử dụng phổ biến trong các khu bếp kinh doanh phục vụ số lượng lớn.