CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP DUY PHÚ

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP DUY PHÚ

THIẾT BỊ BẾP ÂU

Bếp âu là thiết bị bếp công nghiệp được sử dụng nhiều trong các nhà hàng, khách sạn, các cửa hàng chuyên chế biến các món ăn theo phong cách châu Âu. Tuy nhiên, bếp âu cũng được sử dụng nhiều trong các nhà hàng, khách sạn cùng với bếp á, chuyên dùng để chế biến các món như canh, soup, món chiên rán, áp chảo,…

Bạn đang có ý định đầu tư kinh doanh nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp, hay các cửa hàng ăn thì việc lựa chọn các loại thiết bị bếp âu hay bếp á rất quan trọng. Mỗi loại thiết bị bếp đều được thiết kế riêng biệt, có chức năng và công dụng khác nhau phù hợp với từng món ăn khác nhau. Chính vì thế, hiểu rõ được thiết bị nhà bếp nào sẽ phù hợp với công việc kinh doanh của bạn sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí, thời gian và công sức.
Sự khác nhau cơ bản giữa hai loại thiết bị bếp âu và bếp á đó là thiết bị bếp sẽ được thiết kế để phù hợp với cách chế biến của món ăn theo phong cách á hay âu. Để làm rõ hơn Bếp âu là gì? Có gì khác biệt so với bếp á? Mời bạn tham khảo các sản phẩm dưới đây để tìm ra thiết bị bếp phù hợp nhất với mô hình kinh doanh của mình nhé.

Hoặc liên hệ ngay với Duy Phú để nhận tư vấn cụ thể hơn về công năng của từng loại bếp cụ thể.
Gọi ngay

wechat
Chat fanpage