CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP DUY PHÚ

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP DUY PHÚ


  • Nồi hấp cơm tấm dùng điện

  • Mô tả:
    Xuất xứ : Duy Phú - Việt Nam.
    Model : DP-NCT.
    Chất liệu : Inox SUS 304 - Bề mặt Hairline.
    Chi tiết : 1 hệ thống điện.
    Nhiên liệu : Điện.
    Tùy chọn : 2.5 Kw/h.  
    Công suất : Chất liệu, độ dày, chủng loại bếp.
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 1204

Nồi hấp cơm tấm bằng điện hay còn gọi là nồi hấp xôi, nồi hấp cơm điện công nghiệp, nồi hấp thực phẩm đa năng. Với phương pháp sử dụng hơi nước để hấp chín cơm, đảm bảo cơm chín đều, dẻo, tơi xốp, không bị nhão. Ngoài ra, nồi còn thiết kế đa dạng dung tích, bạn có thể hấp được 5kg, 10kg, 15kg,… đến 50kg gạo trong cùng một lúc. Từ đó nâng cao năng suất làm việc, phục vụ thực khách nhanh chóng, mang đến sự chuyên nghiệp cho cơ sở kinh doanh.

Nồi hấp cơm tấm bằng điện được Duy Phú thiết kế và sản xuất dạng công nghiệp làm chín theo phương pháp hấp cách thủy trên dây chuyền khép kín hiện đại.

Sản phẩm nồi hấp cơm tấm hay hấp xôi, hấp bánh bao điều được chúng mang trên mình một thiết kế gọn nhẹ sự tiện lợi, rất phù hợp với nhu cầu kinh doanh vừa và nhỏ. Đặc biệt nhiều nhà hàng quán ăn dùng để hấp cơm tấm, hấp xôi, hấp bánh bao, hấp bánh bột lọc, hấp gà, hấp hải sản, nấu, luộc tùy ý....

Sản phẩm có hỗ trợ chức năng cảm ứng nhiệt, sau khi cơm được nấu chín, nhiệt độ đạt mức cho phép thì hệ thống sẽ tự động ngắt và chuyển sang chức năng giữ ấm. Bảo đảm cơm không bị cháy ở đáy nồi mà vẫn giữ được hơi ấm sau một quãng thời gian dài.

Đặc điểm nồi hấp cơm tấm bằng điện

 ֎ Vỏ bếp bằng inox SUS 304 - dày 0.8-1.2mm. theo đơn hàng.
 ֎ Ngăn chứa thực phẩm còn gọi là ngăn hấp chất liệu inox không gỉ 304, 2 lớp cách nhiệt & giữ nhiệt, giữ ấm tốt.
 ֎ Nắp nồi hấp thực phẩm giữ kín nhiệt khi sử dụng (theo mẫu)
 ֎ Hộp điện cho bộ nồi hấp cơm bằng điện giúp khách hàng tùy chỉnh lượng nhiệt
 ֎ Chân nồi hấp điện cứng cáp.
 ֎ Van xả nồi hấp thiết kế rất an toàn.
 ֎ Kích thước tham khảo 600 x 750 x 850mm.

Nồi hấp cơm tấm bằng điện góp phần không nhỏ tạo nên dĩa cơm tấm hay phần xôi thơm ngon, nồi hấp hay nấu cơm, xửng hấp cơm bằng điện chất lượng tốt giữ được nhiệt lâu, có tính thuận tiện, sạch sẽ và dễ vệ sinh.

Hướng dẫn sử dụng nồi hấp cơm tấm bằng điện

Nồi hấp cơm sử dụng điện năng để đun nấu với thiết kế thông minh, vận hành hoàn toàn tự động. Vì thế, bạn không phải mất thời gian canh lửa như các nồi nấu cơm truyền thống.

Bước 1: Đặt nồi nơi bằng phẳng. Kiểm tra toàn bộ các chi tiết của nồi để đảm an nồi vận hành tốt nhất.

Bước 2: Chuẩn bị gạo tấm đã được vo sạch và để ráo nước và cho vào xửng hấp. Đổ nước sạch vào khoang nồi và đặt xửng hấp lên trên.

 

 

Bước 3: Kết nối nguồn điện, điều chỉnh nhiệt độ cao để nước mau sôi, cơm nhanh chín. Chú thăm chừng mực nước thông qua ống thăm nước bên ngoài. Nếu nước cạn thì tiếp thêm nước. Tuyệt đối không để nước cạn sẽ làm cháy thanh nhiệt.

Bước 4: Khi cơm chín, bạn điều chỉnh nhiệt độ xuống thấp, giữ ở chế độ ủ, để cơm tấm khô bề mặt, chín đều.

Bước 5: Vệ sinh nồi sau mỗi lần sử dụng, bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Bạn đang quan tâm đến nồi hấp cơm bằng điện, hãy liên hệ với Duy Phú để được nhân viên hỗ trợ nhanh nhất.

Sản phẩm cùng loại

wechat
Chat fanpage