GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Thiết bị bếp công nghiệp Duy Phú

Với phương châm “Chất lượng cho khách hàng là uy tín của công ty” vì thế chúng tôi luôn luôn đổi mới, cải tiến liên tục khi làm sản phẩm thực tế tạo ra sự khác biệt hơn hẳn nhằm hoàn thiện mình để sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng.

                                                       

Duy Phú thành lập từ năm 2002 với lĩnh vực kinh doanh các thiết bị về inox: Tư vấn – thiết kế – lắp đặt toàn bộ hệ thống Bếp Nhà Hàng, Khách sạn, chuỗi thức ăn nhanh, hệ thống bếp ăn công nghiệp phù hợp với từng mặt bằng ở các canteen, đường ống hút khói công nghiệp…, gia công inox theo bản vẽ sản xuất và lắp đặt hoàn thiện công trình xây dựng.

Nắm bắt được nhu cầu phát triển của thị trường ngày càng cao về các sản phẩm Inox, năm 2012 công ty chúng tôi đã quyết định nâng cấp đầu tư nhà xưởng với quy mô lớn hơn và máy móc thiết bị hiện đại hơn, phát triển mở thêm chi nhánh, đến nay Công ty đã thi công và lắp đặt nhiều công trình Bếp nhà hàng Á, Âu, chuỗi thức ăn nhanh, công ty suất ăn công nghiệp…..

Sứ mệnh: Đem lại sự hài lòng, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng một cách tận tình & chu đáo.Duy trì mối quan hệ tốt để cùng phát triển.

 

 

wechat
Chat fanpage