THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP DUY PHÚ-0918192879-bep cong nghiep,thiet ke bep,thiet bi bep cong nghiep

Hỗ trợ trực tuyến
0918 19 28 79 0908 47 55 24
Hỗ trợ trực tuyến :
Kinh doanh
090 86 090 46
Tư vấn-Thiết kế
028 6257 1858
Kỹ Thuật
028 6257 1858
Thông tin liên hệ :
Điện Thoại : 028 6257 1858
Email : duyphucosg@gmail.com / duyphuco@gmail.com / bepduyphu@gmail.com
Công trình tiêu biểu
Tin tức
Tin Tức
Các thiết bị bếp chính cần có trong nhà hàng bếp Á

Các thiết bị bếp chính cần có trong nhà hàng bếp Á

Nhà hàng món Á đặc trưng với các món xào, hầm, hấp, mì hoặc các thực phẩm dùng với cơm nóng. Cùng tìm hiểu những điểm đặc trưng của các thiết bị bếp Á các nhà hàng Trung Hoa cũng như nhà hàng Bếp Việt thường sử dụng như thế nào:
>> Xem tiếp
Lợi ích của máy rửa chén

Lợi ích của máy rửa chén

Hiện nay, phần lớn các nhà hàng, khách sạn hay các bếp ăn công nghiệp vẫn chủ yếu sử dụng sức người làm công cụ rửa bát, chén, đĩa,... Tuy nhiên, đây không phải là cách phù hợp với xu thế, nhu cầu đáp ứng hiện nay.
>> Xem tiếp
Hướng dẫn sử dụng tủ sấy chén

Hướng dẫn sử dụng tủ sấy chén

Hướng dẫn sử dụng tủ sấy bát đĩa công nghiệp
>> Xem tiếp
Tiêu chí chọn bếp công nghiệp cho nhà hàng

Tiêu chí chọn bếp công nghiệp cho nhà hàng

Khi lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng, ngoài vấn đề về công năng, chất lượng, nguyên liệu sử dụng bếp, kiểu dáng, loại bếp thì yếu tố kích thước bếp công nghiệp sao cho phù hợp với nhà hàng là điều tối quan trọng cần tính đến. Nếu lựa chọn được kích thước bếp công nghiệp nhà hàng không chỉ giúp người đầu bếp dễ dàng khi sử dụng mà còn tăng thêm tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp cho nhà bếp.
>> Xem tiếp
Các bước để tránh những cạm bẫy khi là một chủ nhà hàng

Các bước để tránh những cạm bẫy khi là một chủ nhà hàng

Làm thế nào chủ nhà hàng có thể giữ cho khách hàng vui vẻ mà vẫn quản lý kinh doanh tốt? Với những bước đơn giản sau: 1. Học cách ủy thác công việc cho những người khác (cho các nhân viên đã được thuê). 2. Học cách ưu tiên cho công việc. 3. Phải có hướng dẫn rõ ràng cho tất cả các nhân viên được kỳ vọng sẽ làm theo.
>> Xem tiếp
Kinh doanh nhà hàng - những bước đi đầu tiên

Kinh doanh nhà hàng - những bước đi đầu tiên

Cùng với khách sạn, nhà hàng là một trong những lĩnh vực kinh doanh “hot” nhất hiện nay. Các quán ăn đang được mở ra ngày càng nhiều vì con người đang chú ý đến nhu cầu ăn uống.
>> Xem tiếp
Thủ tục cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho nhà hàng, quán ăn

Thủ tục cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho nhà hàng, quán ăn

Trước và ngay cả sau khi mở nhà hàng, quán ăn vấn đề hoàn thiện các thủ tục giấy tờ luôn làm bạn phải đau đầu và suy nghĩ không thể yên tâm làm việc, trong đó giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm luôn là một câu hỏi được tìm kiếm nhiều nhất nhưng bạn chỉ được những câu trả lời chung chung và không biết phải bắt đầu từ đâu.
>> Xem tiếp
« 1 2 3 4 5 »
Đối tác
Chat với chúng tôi