THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP DUY PHÚ-0918192879-bep cong nghiep,thiet ke bep,thiet bi bep cong nghiep

Hỗ trợ trực tuyến
0918 19 28 79 0908 47 55 24
Hỗ trợ trực tuyến :
Kinh doanh
090 86 090 46
Tư vấn-Thiết kế
028 6257 1858
Kỹ Thuật
028 6257 1858
Thông tin liên hệ :
Điện Thoại : 028 6257 1858
Email : duyphucosg@gmail.com / duyphuco@gmail.com / bepduyphu@gmail.com
Công trình tiêu biểu
Tin tức
Xem Chi Tiết

Bếp ăn công nghiệp là gì?

Hiện nay bếp ăn công nghiệp được sử dụng để phục vụ trong các hệ thống bếp nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp, trường học, bệnh viện…chủ yếu phục vụ cho số lượng người nhiều. Bếp ăn công nghiệp mang tính chất của một bếp ăn tập thể.

Giới thiệu về bếp ăn công nghiệp là gì?

bep-an-cong-nghiep-la-gi.1

Nhiều người luôn thắc mắc bếp ăn công nghiệp là gì? Đó chính là nơi chế biến thức ăn với số lượng lớn trong một khoảng thời gian ngắn nhất định. Nhằm phục vụ cho nhiều người ăn.

Thường các cơ sở chế biến và phục vụ thức ăn cho lĩnh vực bếp ăn công nghiệp luôn phải chấp hành nghiêm chỉnh các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bên cạnh đó muốn hạn chế việc nhiễm bẩn có thể xảy ra. Thì các công đoạn chế biến trong khu vực bếp công nghiệp cần được khép kín từ khâu sơ chế tới khi thức ăn đã được hoàn thành.

Các công đoạn chế biến thực phẩm cho bếp ăn công nghiệp sẽ được chia ra làm các khu riêng biệt gồm:

– Khu vực nhận thực phẩm, phòng lạnh, bảo quản chung thực phẩm

– Khu vực sơ chế

– Khu vực đun nấu

– Khu giữ mắt và phân chia thức ăn

– Khu rửa bát.

Thường các thiết bị trong khu vực bếp công nghiệp chủ yếu là inox không ghỉ bởi môi trường trong khu bếp thường nóng ẩm, nhiều dầu mỡ nên nếu sử dụng các vật liệu khác sẽ nhanh chóng bị ghỉ và ô xi hóa.

Những thiết bị trong bếp ăn công nghiệp

bep-an-cong-nghiep-la-gi

Các thiết bị chính cần có trong bếp inox công nghiệp bao gồm:

Tủ bảo quản thực phẩm

Bếp âu, bếp á

Các thiết bị inox như: bàn chế biến thực phẩm, giá kệ inox, chậu rửa, quầy inox để ra thức ăn, xe đẩy inox…

Trong đó các thiết bị bếp công nghiệp được chia thành 5 loại chính:

Những thiết bị dụng cụ được dùng trong bếp ăn công nghiệp là gì? thường là thiết bị dùng để phục vụ, chế biến, trưng bày thực phẩm hay được sử dụng vào việc làm sạch thực phẩm, dụng cụ, bát đĩa trong nhà bếp.

Thiết bị nấu: đây là các thiết bị tạo nhiệt và hơi nóng để đun, nấu và nướng thực phẩm cho bếp ăn công nghiệp.

Thiết bị sơ chế: là các thiết bị dùng sơ chế cắt, chặt, xay, thái nhỏ thực phẩm.

Thiết bị bếp inox: thiết bị bằng inox dùng trong khu vực bếp công nghiệp bao gồm: bàn inox, giá kệ inox, bàn chậu inox, quầy inox, xe inox…

Thiết bị lạnh công nghiệp: Thiết bị giữ lạnh hoặc đông nhằm bảo quản thực phẩm

Thiết bị điện bếp công nghiệp: Thiết bị nấu, nướng, giữ nóng thức ăn bằng điện.

Trong quá trình thiết kế hệ thống bếp ăn công nghiệp là gì cần phải phân ra 6 khu chính để đảm bảo được nhanh và tiết kiệm thời gian nhất:

Khu giao nhận

Khu kho

Khu sơ chế

Khu nấu

Khu phục vụ

Khu rửa

Nếu có nhu cầu thiết kế hay thi công lắp đặt bếp ăn công nghiệp hãy liên hệ với công ty Việt Phú Thịnh. Với hệ thống đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho khách hàng một không gian bếp sang trọng với tính thẩm mỹ cao. Đồng thời đưa hiệu suất làm việc tốt hơn.

                                                                                                                                                                                                                              Nguồn: http://congthuclamdep.info

Đối tác
Chat với chúng tôi