THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP DUY PHÚ-0918192879-bep cong nghiep,thiet ke bep,thiet bi bep cong nghiep

Hỗ trợ trực tuyến
0918 19 28 79 0908 47 55 24
Hỗ trợ trực tuyến :
Kinh doanh
090 86 090 46
Tư vấn-Thiết kế
028 6257 1858
Kỹ Thuật
028 6257 1858
Thông tin liên hệ :
Điện Thoại : 028 6257 1858
Email : duyphucosg@gmail.com / duyphuco@gmail.com / bepduyphu@gmail.com
Công trình tiêu biểu
Tin tức
Xem Chi Tiết

Những thiết bị bếp cần có trong nhà hàng bếp Âu

    Bếp Âu: Chủ yếu chia làm hai loại là Bếp Âu có lò nướng và không có lò nướng. Sau đây là một số sản phẩm tiêu biểu của Bếp Âu:

- Bếp âu (Không có lò nướng): Bếp Âu 2 họng đốt , Bếp Âu 4 họng đốt, Bếp Âu 6 họng đốt

    * Đặc điểm chung:

       + Bếp có bộ đánh lửa tự động

       + Bếp có họng đốt làm bằng gang đúc bằng công nghệ cao. Các lỗ lửa đều nhau và cho ngọn lửa đều, tiết kiệm nhiên liệu.

       + Vỏ bếp bằng inox SUS dày 0.8-1.2mm tùy theo từng chi tiết bộ phận và được cắt dập bằng máy chuẩn xác

       + Kiềng bếp được làm bằng thép cường lực, có thể chịu nhiệt độ cao và có độ bền lớn

 

- Bếp Âu (Có lò nướng):

   * Đặc điểm chung:

    + Bếp có bộ đánh lửa tự động

   + Bếp có họng đốt làm bằng gang đúc bằng công nghệ cao. Các lỗ lửa đều nhau và cho ngọn lửa đều, tiết kiệm nhiên liệu.

   + vỏ bếp bằng inox SUS201 dày 0.8-1.2mm tùy theo từng chi tiết bộ phận và được cắt dập bằng máy chuẩn xác

   + Kiềng bếp được làm bằng thép cường lực, có thể chịu nhiệt độ cao và có độ bền lớn

   + Bếp được tích hợp lò nướng có giải nhiệt độ từ 100-310oc . Lò nướng chạy bằng nhiên liệu ga được thiết kế ở bên dưới bếp, do đó có thể tiết kiệm không gian sử dụng cho nhà bếp và tiện dụng để làm những món nướng. 

Bếp chiên nhúng:

         Sử dụng chế biến các món chiên đặc biệt là các món chiên ngập dầu như đùi gà chiên, cánh gà chiên, gà rán nguyên con, khoai tây chiên… Việc chiên rán trên thiết bị chuyên dụng này giúp cho món ăn vừa giòn, ngập dầu nên vàng đều, tiết kiệm dầu, tránh cho thức ăn giữ lại nhiều dầu, nên dùng ở nhiệt độ thích hợp (195 – 210 oC) giúp dầu luôn luôn vàng chứ không bị cháy.

Bếp rán mặt phẳng, rãnh:

      Chuyên dùng cho các món rán ít mỡ (thịt lợn, rán, thịt bò…), rán bề mặt tạo màu cho thực phẩm do khi sử dụng chúng ta chỉ tráng 1 lớp dầu mỡ mỏng trên bề mặt.

        + Bếp rán mặt phẳng: Thiết bị này có thể sử dụng làm các loại trứng ốp la hoặc rán tạo màu cho các thực phẩm đã nướng ở lò nướng…

        + Bếp rán mặt rãnh: Thiết bị này có nhiệt độ bếp cao hơn so với bếp rán mặt phẳng, sử dụng để nướng thịt , làm bò beefsteak,…

Lò nướng bánh mì: Sử dụng trong trường hợp cần dùng để nướng bánh mì chủ yếu dung lò nướng tầng.

Tủ đôngtủ bảo quản thực phẩmtủ bảo ôn: Dùng để bảo quản thực phẩm sau khi nhập kho và sau khi chế biến xong. Có thể sử dụng tủ bảo ôn 2 chế độ, hoặc tủ đông riêng tủ mát riêng tuỳ theo nhu cầu sử dụng của từng nhà hàng.

Tủ bàn thớt có ngăn trữ đông: Chứa các thức ăn đã sơ chế sẵn trước khi đưa ra nấu. Do thời gian nấu chỉ diễn ra trong vòng chưa tới 1 tiếng đảm bảo món ăn còn nóng và thời gian từ lúc nấu xong đến lúc ăn ngắn đảm bảo vị ngon của đồ ăn.

 - Máy rửa bát đĩa: Dùng để rử ly, chén và bát đĩa. Đảm bảo độ trong và sạch nhất cho ly uống nước tại quầy bar và bát đĩa phục vụ khách hàng.

máy rửa bát đĩa waillaan XW-200

Tủ sấy bát đĩa: Dùng để sấy khô bát đĩa trước khi sử dụng ở bàn ăn

Thiết bị Inox: Trong khu bếp công nghiệp còn sử dụng các thiết bị Inox như: Xe đẩy Inox, Kệ Inox để ly, cốc, bát đĩa, bàn Inox, chậu rửa bằng Inox, xe đẩy Inox chở hàng,…

 ***Ngoài các thiết bị bếp trên, thì bất kì khu bếp công nghiệp nào cũng cần có hệ thống gas công nghiệp & hệ thống hút khói khử mùi công nghiệp.

Đối tác
Chat với chúng tôi