CỐI TRỘN BỘT 10L
Berjaya là thương hiệu đến từ Malaysia được thành lập từ năm 1980. Với kinh nghiệm 38 năm sản xuất các thiết bị công nghiệp công nghiệp như lò nướng, máy trộn bột, bàn đông, bàn mát,....
Sản phẩm của Berjaya đã hoàn toàn chinh phục được khách hàng bởi chất lượng, độ bền và hiệu quả mang lại. Các sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, chất liệu bền bỉ, tích hợp nhiều tính năng giúp người dùng dễ thao tác và vận hành.
Các sản phẩm của thương hiệu này luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà hàng, khách sạn, siêu thị, cửa hàng thực phẩm,... tại nhiều quốc gia trên thế giới.
Đối với nghề làm bánh thì giai đoạn trộn bột là giai đoạn quan trọng nhất, đòi hỏi người thợ phải bỏ ra nhiều thời gian, công sức và phải có cả cả kinh nghiệm. Nhưng lượng bột khi trộn thủ công trộn lại không được nhiều, chỉ đủ phục vụ theo công suất qui mô gia đình, thường không đủ dùng trong các tiệm bánh, quán ăn,...
Chính vì điều đó, rất nhiều loại máy trộn bột đã ra đời nhằm phục vụ lợi ích của quý khách hàng. Nhưng trên thị trường phức tạp như hiện nay, nên chọn loại máy nào có chất lượng cùng với thiết kế tối ưu nhất cho người dùng cũng là một vấn đề khá nan giải.
Duy Phú sẽ trả lời cho các bạn câu hỏi đó!!!
Bài viết này sẽ đưa quý khách đi tìm hiểu cối trộn bột 10L BJY - BM10 của Berjaya nhé!
֎ Thiết kế máy đơn giản, khung inox cứng cáp được sơn tĩnh điện.
֎ Các chi tiết tiếp xúc nhiều với bột như cối trộn, càng đánh bột được làm toàn bộ từ Inox cao cấp không gỉ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
֎ Máy được sử dụng hoàn toàn tự động. Hoạt động của máy vô cùng ổn định, có độ bền cao.
֎ Được nhập khẩu chính hãng, sản xuất theo công nghệ Malaysia
>> Thiết bị đa năng với 3 càng đánh chuyên dụng đó là : càng lồng, càng chân vịt và càng móc câu.
֎ Càng lồng: (cáng whish) có hình bầu dục với nhiều thanh thép uốn cong vào nhau. Dùng cho bột dạng lỏng như bánh ngọt, bánh bông lan, bánh crep,… đánh kem, trứng đây là cáng đánh có tốc độ nhanh nhất khoản (BM10 = 480 vòng/ 1 phút). Thời gian hoạt động tối đa là 15 phút.
֎ Càng chân vịt: (cáng beater) thường dùng để trộn các nguyên liệu hơi đặc, nước đường, kem đặc, trộn thịt cá, trộn nhân bánh,… đây là càng đánh tốc độ trung bình khoản (BM10 = 224 vòng/ 1 phút) Thời gian hoạt động tối đa là 20 phút.
֎ Càng móc câu: (cáng hook) được dùng để trộn bột dẻo làm bánh mì, bánh pizza, banh bao, há cảo, bánh trung thu, đây là cáng đánh tốc độ chậm khoản (BM10 = 148 vòng/ 1 phút)
Công ty TNHH Thiết bị bếp công nghiệp Duy Phú